Triển lãm xe 2013 tại Paraguay

 Ngày 5 tháng 11 năm 2013, Cadam Motor Show Paraguay được khai mạc tại trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia Paraguay. Triển lãm lần này thu hút sự tham gia triển lãm của hơn 20 thương hiệu và  hơn 100 mã xe. Chủ đề của buổi triển lãm lần này là giảm lượng khí thải, quan tâm hơn đến môi trường.        Triển lãm xe lần này, Công ty Autologic đại lý của JAC tích cực chuẩn bị, tham gia triển lãm tât cả các dòng xe ô tô chở khách của công ty, đồng thời lấy chủ đề khích lệ người tiêu dùng chuyển biến quan niệm tiêu dùng, tích cực phát biểu tại triển lãm.

       Những dòng xe mang thương hiệu JAC trưng bày tại buổi triển lãm này có các dòng xe trong năm như J6,J5, J3cross, j3, j5…Trong đó xe J5 lần đầu tiên tham gia triển lãm.Tất cả những dòng xe này đều là các dòng tiêu thụ chủ yếu tại thị trường Paraguay, vẫn luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.  Chủ tòa soạn ABC ( Tòa soạn báo lớn nhất nước Paraguay) đích thân đến sảnh trưng bày xe JAC để phỏng vấn thông tin JAC, hơn thế đánh giá cao đối với dòng xe ô tô chở khách của JAC. Đồng thời truyền hình quốc gia Paraguay lần đầu tiên đã làm một cuộc phỏng vấn cho JAC. Những điều này thể hiện rỏ sức ảnh hưởng của thương hiệu JAC tại Paraguay ngày càng mạnh mẽ.

        Triển lãm xe lần này chính thức diễn ra vào ngày 16 tháng 11,thời gian kéo dài một tuần.Dự kiến lượng khách hàng vào xem xe  trên 100.000 người.Nhân cơ hội này đội ngũ JAC tích cực chuẩn bị,tuyên truyền rộng rãi thương hiệu JAC. Bất kể thời tiết,  vẫn phục vụ và tư vấn cho khách hàng. Ngày đầu tiên lượng khách hàng quan tâm hỏi đến JAC đã có sự đột phá đến 500 người, thời gian những ngày sau lượng khách hỏi thăm sẽ tiếp tục tăng. Đây cũng là một sự công nhận thương hiệu JAC tại thị trường quốc tế, đặc biệt trên thị trường Paraguay được sự đón nhận mạnh mẽ của khách hàng.

Bài viết khác:

Công ty cổ phần ô tô JIANG HUAI Trung Quốc

Lịch sử phát triển của Jac Trung Quốc

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất sẽ diễn ra từ 9-13/10/2015 tại Hà Nội

JAC lại đạt tư cách “xuất khẩu miễn kiểm ” và hành trình quốc tế “Golden Pass”

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỚI VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

JAC - Điểm nhấn tại hội chợ ô tô quốc tế tại Macao

JAC đẩy nhanh tiến độ thâm nhập các thị trường nước ngoài

Ưu đãi khủng lên đến 40 triệu từ JAC cho khách hàng mua xe tải JAC từ 20/07-31/08

Ý tưởng độc đáo cho xe tải Audi

Phí BOT sẽ giảm từ 10 đến 20%

Chương trình ưu đãi:"Mùa thu vàng rinh lộc vàng"

Chương trình trưng bày và lái thử xe tại của JAC bãi xe Hồ Đền Lừ

Chương trình trưng bày và lái thử xe tại của JAC Hưng Yên

JAC khai trương thêm 10 trạm bảo hành tại khu vực Bắc Bộ

Chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 45 triệu cho khách hàng

 Liên hệ

 Thống kê truy cập