JAC lại đạt tư cách “xuất khẩu miễn kiểm ” và hành trình quốc tế “Golden Pass”

Ngày 8 tháng 12, nghi thức trao bằng quốc gia“xuất khẩu miễn kiểm” được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế tỉnh An Huy.  Tại buổi lễ, cục quản lý chất lượng quốc gia tuyên bố, Anhui Jianghuai Automobile Co, Ltd (gọi tắt “JAC”) gồm có các dòng xe tải nhẹ HFC1040、HFC1048、HFC1063 và xe con J2, J3 đã đạt được bằng thưởng và chứng nhận “xuất khẩu miễn kiểm”. Đây là tiếp theo năm 2009 lần đầu tiên xe tải nhẹ JAC vinh dự đạt được chứng nhận “xuất khẩu miễn kiểm” , và tiếp tục nhận được “Golden Pass” của của thị trường quốc tế, đồng thời cũng là lần đầu tiên dòng xe con JAC đạt tư cách “xuất khẩu miễn kiểm”, được hưởng “ thông hành xanh”, điều này chứng tỏ rằng sự nỗ lực không ngừng theo đuổi chất lượng của JAC được cơ quan thẩm định công nhận, xe JAC trên lộ trình quốc tế như hổ thêm cánh.
Thiết lập thẩm tra tư cách “xuất khẩu miễn kiểm”,là quốc gia cổ vũ xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao, ủng hộ các thương hiệu trong nước mở rộng thị trường quốc tế, là biện pháp quan trọng nâng cao năng lực canh tranh của sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, là sự tôn vinh chất lượng cao mà quốc gia dành cho doanh nghiệp xuất khẩu. Vì thế, đối với doanh nghiệp miễn kiểm xuất khẩu quốc gia yêu cầu cao, tiêu chuẩn nghiêm, doanh nghiệp đạt được chứng nhận phải có sản phẩm xuất khẩu ổn định lâu dài, danh tiếng tốt về chất lượng trên thị trường quốc tế, 3 năm liên tiếp 100% vượt qua được kỳ kiểm tra của cơ quan kiểm định. Doanh nghiệp xin đăng ký miễn kiểm phải có thương hiệu riêng, trong cùng ngành công nghiệp của một quốc gia hoặc vùng có liên quan, đẳng cấp và chất lượng sản phẩm phải nằm trong vị trí dẫn đầu. Hiện tại đây là một trong những chế độ quản lý chất lượng nghiêm khắc nhất Trung Quốc.
Theo thông tin, lần này xe tải nhẹ đạt chuẩn “xuất khẩu miễn kiểm” của JAC so với năm 2009 phong phú đầy đủ chủng loại hơn, từ 2 loại tải nhẹ HFC1048K8 và HFC1063 mở rộng thêm các dòng HFC1040、HFC1048、HFC1063;đồng thời 2 loại xe con J2 và J3 cũng nhờ chất lượng tốt đã đạt chuẩn “xuất khẩu miễn kiểm”. J3 là sự hòa trộn của 16 loaị kỹ thuật tiên tiến như nhôm xi lanh, VVT, khởi động trực tiếp , DOHC; tiết kiệm xăng, động lực lớn, tính năng ổn định cao, tính năng thân thiện môi trường ưu việt, nhiều lần đạt được vinh dự trên thị trường quốc tế, nâng cao được hình tượng của sản phẩm xuất xứ Trung Quốc; J2 có ngoại hình thời trang, chiều dài cơ sở 2390 mm dài nhất so với các xe cùng loại, đảm bảo tính nổi bật của không gian nội thất, nhận được ưu ái đặc biệt từ giới trẻ.
Chất lượng làm chủ giúp cho JAC đạt được “Golden Pass”
Đạt được tư cách xuất khẩu miễn kiểm không chỉ là sự công nhận chất lượng sản phẩm JAC của cơ quan có thẩm quyền, mà còn là sự khẳng định đối với quan niệm kinh doanh kiên trì phát triển chất lượng của JAC. Từ lúc nghiên cứu cho đến sản xuất, từ lúc kỉaamr xe xuất xưởng cho đến phục vụ sau bán hàng, JAC luôn kiên định cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Trong thời kỳ đầu nghiên cứu phát minh, JAC đầu tư gần trăm triệu tệ xây dựng trung tâm nghiên cứu phát minh cấp quốc gia, đội ngũ nghiên cứu sáng chế giỏi hơn 3000 người, đồng thời xây dựng trung tâm sáng chế hải ngoại tại Italy và Nhật Bản, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chất lượng cao; về mặt cung ứng phụ tùng, sản xuất thử nghiệm thiết bị của JAC đều do các nhà cung cấp hàng đầu thế giới của Ogihara Nhật Bản, Kuka Đức, ABB Thụy Điển, các linh kiện rời do do các thương hiệu nổi tiếng Siemens và Delphi cung cấp, công nghệ chế tạo cùng hệ thống cung ứng hàng đầu làm trụ cột cho chất lượng của JAC; về mặt sản xuất và kiểm nghiệm, JAC có một dây chuyền sản xuất hàng đầu, ý tưởng sản xuất hòa hợp thông minh và kỹ thuật hóa, đã sử dụng dây chuyền cao cấp trên thế giới và quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cho xe xuất xưởng; đồng thời đối với mỗi chiếc xe trước khi xuất xưởng JAC đều thử nghiệm và điều chỉnh nhiều lần, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những chiếc xe có chất lượng tốt nhất.
“Golden Pass” hộ tống JAC trong hành trình quốc tế
Chính nhờ sự kiên định theo đuổi chất lượng sản phẩm mà xe JAC trên thị trường quốc tế được nhiều người tiêu dùng công nhận, xe tải nhẹ JAC 12 năm liên tiếp xếp thứ nhất lượng xuất khẩu tại Trung Quốc, dẫn đầu ngành công nghiệp xe tải nhẹ của Trung Quốc nhận được chứng nhận “xuất khẩu miễn kiểm”, nhận “Golden Pass” thông hành vào thị trường quốc tế; lượng xuất khẩu xe thương vụ cũng tăng cao, tốc độ xuất khẩu tăng nhanh thứ nhất so với các sản phẩm cùng loại của Trung Quốc và chỉ số quyến rũ thị trường xếp thứ nhất. Trước mắt, xe JAC đã xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia khu vực tại châu Á, châu Phi, Nam Mỹ và châu Âu, bước đầu đặt chân tới thị trường cao cấp của Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Mehico, có 14 nhà máy KD hải ngoại trên toàn thế giới, đồng thời đã thành lập công ty liên doanh Việt Nam.
3 quý đầu năm 2012, số lượng xe các loại xuất khẩu nguyên chiếc đạt 44293 chiếc, giảm so với cùng kỳ năm trước 21.7%, nguyên nhân chủ yếu do thị trường Brazil gặp trở ngại. Theo như số liệu xuất khẩu của hải quan Trung Quốc, do bị ảnh hưởng bởi rào cản thuế IPI thương mại của Brazil, 3 quý đầu năm 2012, xe JAC xuất khẩu nguyên chiếc đến thị trường Brazil 7567 chiếc, giảm so với cùng kỳ năm trước 77.7%, thấp hơn nhiều so với tốc độ giảm 84.4% của các hãng khác; các thị trường khác ngoài Brazil, tổng lượng xe xuất khẩu của JAC 36716 chiếc xe, tăng 62.62%, cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng công nghiệp cùng ngành 40.96%.
Theo người trong ngành giới thiệu: “ sản phẩm đạt chứng nhận trong thời gian hiệu lực, doanh nghiệp chỉ cần mang chứng nhận miễn kiểm, hợp đồng ngoại thương, chứng nhận sản phẩm nhà máy hợp lệ đến cơ quan kiểm định tiến hành thẩm duyệt, lập tức giải phóng các thủ tục, miễn phí kiểm tra, tốc độ thông quan được cải thiện nhiều.” Trên con đường tăng tốc quốc tế hóa, tiếp tục nhận được “xuất khẩu miễn kiểm” là sự bảo hộ hữu hiệu trên con đường hội nhập quốc tế, tăng thêm sức mạnh cho năng lực cạnh tranh của JAC trên thị trường quốc tế.
Người phụ trách công ty JAC phát biểu: “đạt được chứng nhận xuất khẩu miễn kiểm là sự khẳng định của quốc gia đối với sự nỗ lực theo đuổi chất lượng sản phẩm ưu việt của JAC, cũng là động lực, JAC sẽ lấy việc đạt được tư cách xuất khẩu miễn kiểm làm điểm khởi đầu mới để thúc đẩy sự gia tăng trong quản lý chất lượng, lấy chuẩn mực vàng “xuất khẩu miễn kiểm” làm động lực theo đuổi chất lượng ưu việt và dẫn đầu trong việc thực hiện sản phẩm xuất xứ Trung Quốc vượt qua ranh giới thương hiệu Trung Quốc.

Bài viết khác:

Công ty cổ phần ô tô JIANG HUAI Trung Quốc

Lịch sử phát triển của Jac Trung Quốc

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam lần thứ nhất sẽ diễn ra từ 9-13/10/2015 tại Hà Nội

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỚI VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Triển lãm xe 2013 tại Paraguay

JAC - Điểm nhấn tại hội chợ ô tô quốc tế tại Macao

JAC đẩy nhanh tiến độ thâm nhập các thị trường nước ngoài

Ưu đãi khủng lên đến 40 triệu từ JAC cho khách hàng mua xe tải JAC từ 20/07-31/08

Ý tưởng độc đáo cho xe tải Audi

Phí BOT sẽ giảm từ 10 đến 20%

Chương trình ưu đãi:"Mùa thu vàng rinh lộc vàng"

Chương trình trưng bày và lái thử xe tại của JAC bãi xe Hồ Đền Lừ

Chương trình trưng bày và lái thử xe tại của JAC Hưng Yên

JAC khai trương thêm 10 trạm bảo hành tại khu vực Bắc Bộ

Chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 45 triệu cho khách hàng

 Liên hệ

 Thống kê truy cập